Giảm giá!

Tinh dầu Neem Plus 100% nguyên chất

150K VND 120K VND

Xóa

Dầu Neem Plus là gì?

Neem Plus là sản phẩm được chiết xuất 100% từ hạt của cây Neem Ấn Độ thông qua quá trình Ép Lạnh nhằm giữ được chất lượng tốt nhất và tuyệt đối không có chất phụ gia.

Tác dụng của dầu Neem Plus?

Nếu đã là dân mê cây cảnh, ít nhiều bạn đã nghe qua tác dụng tuyệt vời của dầu Neem đối với cây cảnh rồi nè! Nhưng tại sao trong rất nhiều loại Phân Thuốc cho cây cảnh hiện nay, bạn lại nên chọn dầu Neem Plus? Neem Plus hơn những loại Phân Thuốc khác như thế nào? Hãy cùng Neem Plus tìm hiểu nhé!
  • Cực kì an toàn: an toàn cho người sử dụng, an toàn cho cây, lá, rau, củ.., an toàn cho môi trường, an toàn cho người trực tiếp sử dụng những sản phẩm cây cảnh và rau củ… Như một loại Thuốc cho cây phát triển khỏe mạnh, nhưng lại cực kì an toàn là vì Dầu Neem Plus được chiết xuất 100% từ hạt và lá của cây Neem Ấn Độ, cam kết nguyên chất và không hề có pha thêm phụ gia hay chất Hóa học khác.
  • Organic (Hữu cơ): Khi xã hội phát triển thì vấn đề sức khỏe luôn được chú trọng hơn, các sản phẩm organic luôn được đánh giá cao vì an toàn cho sức khỏe. Neem Plus như một loại thuốc hữu cơ, không chất hóa học, phụ gia.. Chiết xuất nguyên chất từ Hạt và lá Neem của Cây Neem trong các khu rừng Ấn Độ, tuyệt nhiên không sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay chất hóa học nên sản phẩm Hạt và Lá của cây Neem là hoàn toàn sạch.
  • Cam kết Nguyên chất 100% đối với sản phẩm Neem Plus: Neem Plus là sản phẩm được chiết xuất 100% từ hạt của cây Neem Ấn Độ thông qua quá trình Ép Lạnh. Không pha chế hay làm loãng với bất kì dung dịch nào khác. Bạn nhận sản phẩm từ Neem Plus là nhận cái tinh túy và nguyên chất nhất từ cây Neem. Tinh dầu Neem Plus nguyên chất sẽ có màu nâu sậm với mùi đặc trưng nồng.

Thành phần:

Thành phần chính trong Neem Plus là Azadirachtin, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho con người - Ức chế khả năng sinh sản và phát triển của các côn trùng gây hại trên cây như: bọ trĩ, nhện đỏ, rệp, sâu, virus, nấm, rầy... - Tăng sức đề kháng cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Nhũ hóa 3 muỗng cà phê Neem Plus với 1 muỗng cà phê nước rửa chén,
  • Bước 2: Hòa tan với 2 lít nước.
  • Bước 3: Lắc đều và phun trực tiếp lên cây

Liều lượng

  • Phun phòng ngừa: định kỳ từ 1 tới 2 lần / tuần
  • Phun trị bệnh: 3-5 ngày / 1 lần
Dung tích

100ml

Kiểu nắp

Nắp bóp, Nắp nhỏ giọt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.